Chào mừng bạn đến với website Mầm non 7A
Thứ sáu, 7/9/2018, 0:0
Lượt đọc: 747

Lễ công nhận Trường Mầm non 7A đạt chuẩn quốc gia và đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Trường Mầm non 7A tổ chức ngày hội bé đến trường và lễ công nhận Trường Mầm non 7A đạt chuẩn quốc gia và đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục.

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018. Trường Mầm non 7A quận Bình Thạnh đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt tiêu chuẩn chất lượng Giáo dục và ngày hội Bé đến trường

Thành phần tham dự:

Ø Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh:

-         Bà Lương Thị Hồng Điệp - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non;

-         Bà Đinh Thị Ngọc Thảo - Chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non.

Ø Về phía Quận Bình Thạnh:

-         Bà Thái Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận;

-         Ông Nguyễn Văn Dân - Chủ tịch HĐND Phường 7;

-         Ông Trần Quang Huy - Chủ tịch UBND Phường 7;

-         Trần Phương Thu - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo;

-         Ông Nguyễn Ngọc Đức - Trưởng Ban đại diện CMHS, các thành viên trong Ban đại diện CMHS trường Mầm non 7A.

Cùng các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, tập thể sư phạm trường Mầm non 7A, Hiệu trưởng các trường Mầm non trong quận Bình Thạnh cùng tham dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ