Chào mừng bạn đến với website Mầm non 7A
Thứ ba, 1/9/2020, 0:0

Thông báo thời gian tựu trường của các bé năm học 2020 - 2021

Kính gửi quý phụ huynh Trường Mầm non 7A

Nhà trường xin thông báo đến phụ huynh về thời gian tựu trường của các bé như sau:

Ngày 05/09/2020, các bé tham dự Lễ hội “Bé vui đến trường” tại sân trường vào lúc 8 giờ, sau đó về lớp làm quen với cô, các bạn và ra về. Phụ huynh ở cùng các bé trong suốt thời gian khai giảng và làm quen.

Ngày 07/09/2020, các bé bắt đầu đi học bình thường cả ngày theo thời gian quy định của nhà trường. Riêng các bé lớp nhà trẻ sẽ đi học theo sự phân chia lớp của cô giáo chủ nhiệm (ngày khai giảng các cô sẽ trao đổi với phụ huynh cụ thể).

Lưu ý: Do tình hình của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến nên khi đến trường phụ huynh phải đảm bảo các phương án phòng chống dịch của nhà trường (đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay…). Phụ huynh đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường.

Các khoản thu đầu năm học, nhà trường sẽ thông báo sau đến quý phụ huynh khi có văn bản chỉ đạo.

Xin chân trọng cảm ơn quý phụ huynh.

Phạm Kiên Trinh